Chú ý khi tiếp điểm của rơ-le của tủ đông công nghiệp xả tuyết lắp không chính xác

Tủ đông inox khi đưa vào sử dụng thường phát sinh rộng rãi . Nhưng ko phải bệnh nào cũng mang ra thợ. Vậy cộng chúng tôi điểm danh các bệnh của tủ bạn mang thể khắc phục trước tại nhà

Đáy tủ mang nước : Đây là hiện tượng do thực phẩm tiết ra rộng rãi nước, ống dẫn nước thải lúc xả tuyết bị tắc.

Tủ ko lạnh : Hiện tượng này là do tôi để thực phẩm quá phổ biến, vị trí núm công tắc rơ-le của tủ đông công nghiệp không ưng ý. Bạn mang thể điều chỉnh lại lượng lương thực, để núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn.

Cửa tủ làm cho bằng cách gián tiếp không quay được : tôi mang thể kiểm tra tìm cánh quạt với bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt mang bị đứt ko và kiểm tra lại công tắc quạt.

tải xuống (2)

Hệ thống bánh răng của bộ định giờ xả tuyết của tu dong cong nghiep hỏng, tiếp xúc không tốt: tôi kiểm tra lại, ví như ko quay thì buộc phải thay mới.

Tiếp điểm của rơ-le xả tuyết ko thấp hoặc lắp không chính xác : chúng ta kiểm tra lại, bắt buộc để mặt có nhôm áp sát vào dàn lạnh.

khi khởi động hay tắt tủ nghe tiếng kêu: Hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Bạn mang thể khiến 4 chiếc lót bằng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào, xiết lại như cũ.

toàn bộ khía cạnh địa chỉ bếp 36 để nhận được tư vấn