Hạn chế mở tủ đông công nghiệp khi tủ đang hoạt động

Tủ đông, tủ mát là các sản phẩm cần sử dụng điện thường xuyên ko giới hạn nghỉ. do đó khi dùng các bạn vô cùng quan tâm tới điện năng tiêu thụ của tủ. Vậy dùng tủ đông, tủ mát như thế nào để có thể đảm bảo vừa tiết kiệm điện năng lại nâng cao tuổi thọ của tủ. Dưới đây là một số kinh nghiệm khách hàng nên để ý lúc dùng các sản phẩm này.

images (34)

 

hạn chế mở tủ:
hạn chế tối đa mở tủ để hạn chế khiến cho tương đối lạnh khuếch tán ra bên không tính, bộ phận làm lạnh cần tăng cường thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ đông . Trong nếu người dùng phải thường xuyên mở tủ để lấy đồ, quan sát thực phẩm thì cần sắm mẫu tủ sở hữu nắp kính trưng bày.

xếp đặt thực phẩm tối ưu.
không bố trí thực phẩm quá khít nhau để khá lạnh mang thể lan tỏa, khiến cho lạnh cho tất cả các thực phẩm. đặc trưng, đối sở hữu tủ với quạt gió thì không xếp thực phẩm che kín quạt, làm cho giảm hiệu suất khiến lạnh và hao điện phổ biến hơn.
Đối sở hữu những dòng thực phẩm tươi sống bắt buộc cho vào hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì kim loại với khả năng dẫn lạnh cao hơn, khiến cho lạnh nhanh hơn, ít hao phí điện.
Vệ sinh tủ thường xuyên;
Hai hoặc ba tháng nên vệ sinh tủ một lần để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện sinh sôi, đảm bảo cho thức ăn được bảo quản. đặc biệt lưu ý vệ sinh rìa cao su cửa tủ để những di vật đóng khít thủ, không làm cho tương đối lạnh ra ngoài, tiêu hao năng lượng điện.
Xả tuyết cho tủ 1 tuần 1 lần để khiến sạch dàn lạnh, tăng hiệu suất khiến lạnh của tủ.
Bộ phận tản nhiệt buộc phải vệ sinh ít nhất một tháng 1 lần để nâng cao tuổi thọ của tủ.

Điều chỉnh nhiệt độ tủ.
Tùy vào lượng thực phẩm bảo quản trong tủ, các bạn buộc phải điều chỉnh độ lạnh của tủ. Như với các sản phẩm tủ đông công nghiệp bình thường với thể điều chỉnh ở mức 4,5 thay vì chế độ max để tiết kiệm điện năng. nếu sử dụng ít hơn với thể điều chỉnh xuống mức 3,2.