Lựa chọn tủ đông trong năm 2015

Năm 2015 được đánh giá là năm các liên hệ từ to tới nhỏ mang nhu cầu sử dụng tủ đông to. Trên thị trường hiện với hầu hết chiếc tủ với đa dạng bề ngoài, bề ngoài làm cho người tiêu dùng hoa mắt. do đó lúc tìm sắm tủ đông cho liên hệ người dùng buộc phải căn cứ vào nhu cầu thực tế. Sau đây là 1 số gợi ý cho bạn.
tải xuống (9)

1.Thương hiệu:

– tất cả tủ đông trên thị trường đều tiêu dùng khoa học khiến lạnh bằng gas tương tự như điều hòa trong gia đình bạn. mang công nghệ bây giờ tủ đông sở hữu thể đạt đến -18 độ. lúc lựa tậu tủ đông bạn bắt buộc sắm các thương hiệu tên tuổi và phải chọn ở các đại lí ủy quyền đáng tin cậy để hạn chế tìm cần hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng Trung Quốc. có thể những mặt hàng này tốt hơn nhưng đừng vì dòng lợi ngay mắt mà quên đi tiện dụng lâu dài. ví như sở hữu rủi ro, sự cố thì những sản phẩm này thường không mang bảo hành hoặc bảo hành ko cẩn thận. đó là chưa kể tới các hư hại cho sản phẩm của bạn.

– một số nhãn hàng tủ đông tên tuổi ở Việt Nam như Sanaky, Pinimax

-Hiện nay nhãn hàng Sanaky chiếm ưu thế hầu hết trên thị trường trong nước bởi giá cả rẻ và chế độ chăm sóc bảo hành thuộc hàng tốt nhất. Sản phẩm của Sanaky đa dạng và ổn định về nguồn hàng bắt buộc được những nhà chế tạo siêu tin tưởng mặc dù chiết khấu cho đại lý hơi thấp.

2. Kiểu dáng:

Về ngoại hình trưng bày có 3 kiểu chính:

-Kiểu tủ đông mặt kính trước (loại này tại Việt Nam ít và thường không sở hữu hàng mà đa dạng là tủ mát)

-Kiểu tủ đông trưng bày mặt kính bên trên thường sở hữu thể tích hơi to yêu thích với cửa hàng lớn và các nhà hàng

-Tủ đông nằm mặt kính cong dung tích nhỏ thường dùng trưng bày kem, sữa chua…