Một số lỗi cơ bản ở tủ đông công nghiệp

Tủ đông thường gặp một số lỗi như tủ ko lạnh, đáy tủ với nước… Bạn không bắt buộc vội vàng kiếm thợ sửa ngay, tự bạn cũng với thể sửa tủ đông nhà mình một bí quyết dễ dàng.

Dưới đây là 1 số hỏng hóc thường gặp ở tủ đông và bí quyết xử lý, hy vọng sẽ giúp các bạn sở hữu thể bớt được mức giá dùng cũng như chăm sóc tủ đông nhà mình 1 bí quyết tốt nhất.

tải xuống (2)

– Đáy tủ đông sở hữu nước: Đây là hiện tượng do thực phẩm tiết ra nhiều nước, ống dẫn nước thải khi xả tuyết bị tắc. Bạn bắt buộc đưa thực phẩm ra, thông ống dẫn nước thải, quan tâm thực phẩm bắt buộc để khô ráo nước mới đưa vào bảo quản.
– Tủ không lạnh: Hiện tượng này là do tôi để thực phẩm quá phổ biến, vị trí núm công tắc rơ-le không yêu thích. Bạn mang thể điều chỉnh lại lượng lương thực, để núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn.
– Cửa tủ đông sanaky khiến cho bằng phương pháp gián tiếp ko quay được: tôi sở hữu thể kiểm tra kiếm cánh quạt có bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt mang bị đứt không và kiểm tra lại công tắc quạt.
– Hệ thống bánh răng của bộ định giờ xả tuyết bị hỏng, tiếp xúc không tốt: trong giả dụ này, tôi kiểm tra lại, trường hợp không quay thì nên thay mới.
– Tiếp điểm của rơ-le xả tuyết ko tốt hoặc lắp không chính xác: bí quyết đơn thuần là kiểm tra lại, nên để mặt với nhôm áp sát vào dàn lạnh.
– khi khởi động hay tắt tủ đông alaska nghe tiếng kêu: Hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Bạn với thể làm cho 4 cái lót bằng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào, xiết lại như cũ.

Hy vọng bạn có thể tự sửa chữa tủ đông lúc với những hỏng hóc tương tự.