Nhà hàng Molinari

Khi đến Việt Nam, với sự cố gắng đầu tư nâng tầm chất lượng và dịch vụ cao cấp, nhà hàng café Molinari mang một nét riêng với lối thiết kế sang trọng theo phong cách mỹ thuật Phương Tây, không thể nhầm lẫn với một nhãn hiệu café nào khác. Hơn thế, chúng tôi cố gắng hướng chất lượng dịch vụ đạt đến tiêu chuẩn 5 sao với những tiện ích phù hợp nhất, góp phần thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của những thực khách sành điệu.

Bên cạnh đó, những loại bánh ngọt Châu Âu cao cấp khác cũng được phục vụ tại nhà hàng CAFÉ MOLINARI và trong hệ thống chuỗi dịch vụ cao cấp của Công ty Cổ phần Châu Việt. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, nguyên liệu cao cấp từ Pháp và sự điều hành trực tiếp của chuyên gia bánh ngọt Châu Âu Andreas, bánh CREMONA mang lại hương vị ngon miệng và độc đáo cho thực khách. Thực khách cũng có thể chọn các loại thức uống, món ăn đặt mang về được đóng gói cẩn thận trong những bao bì xinh xắn và sang trọng.

Ngoài ra, trong tháng 07/2007 công ty chúng tôi cũng chính thức đưa NHÀ HÀNG MERLOT (tầng 1, tòa nhà PETRO) chuyên phục vụ các món ăn truyền thống Châu Âu đi vào hoạt động. Tháng 08/2007, NHÀ HÀNG MOON – PARTY (tầng 8, tòa nhà PETRO) nơi phù hợp để tổ chức các buổi tiệc thân mật, sang trọng được khai trương. Đây còn là nơi chuyên phục vụ các bữa tiệc đứng văn phòng vào các buổi trưa trong tuần.

Hy vọng, với sự tự tin và cố gắng,nhà hàng  CAFÉ MOLINARI sẽ đem đến cho thực khách một hương vị cà phê độc đáo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và là nơi giải trí – thư giãn cao cấp, sành điệu cho người Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Địa chỉ:
Số 5 Đường Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng

Dịch vụ setup nhà hàng, cung cấp thiết bị nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp. Điện thoại tư vấn: 0123 688 3636