Nhà hàng nướng Giấy bạc

Share Button

Bếp trưởng của Giấy Bạc là Lê Trung Lễ, người luôn góp mặt trong các chuyên mục ẩm thực của các tạp chí danh tiếng như Thế giới ẩm thực, Tiếp thị & Gia đình, Vào bếp… chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách những món ăn mang dấu ấn riêng, độc đáo và “không đụng hàng”. Giấy Bạc hoàn toàn đủ tiêu chuẩn của một nhà hàng ngon, tuy nhiên vẫn luôn được thực khách gọi bằng cái tên thân mật “nhà hàng nướng Giấy Bạc” là hoàn toàn có lý do riêng của nó.
Không gian gần gũi
Tọa lạc yên tĩnh trong một con hẻm nhỏ ngay trung tâm quận 1, nhà hàng Giấy Bạc thu hút được rất nhiều thực khách sành ăn bởi một không gian màu sắc bắt mắt, những món ăn hấp dẫn và cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Không gian ở đây nhỏ nhưng xinh xắn, và được bài trí rất hợp lý. Nội thất là một màu xanh non tươi mát mắt kết hợp với những bộ bàn ghế gỗ vuông vức. Các bức tường được trang trí ảnh những món ăn ở nhà hàng. Sự đầu tư chăm chút kĩ lưỡng đã cho ra đời hình ảnh món ăn vô cùng đẹp, khiến cho thực khách phải “bồn chồn” khi nhìn thấy và chỉ muốn thưởng thức ngay.

Nhân viên ở Giấy Bạc rất vui vẻ, nhanh nhẹn và hiếu khách. Cung cách chào hỏi, tiếp đón và phục vụ sẽ khiến bạn hài lòng và cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Ánh sáng nhẹ của không gian làm cho bầu không khí trở nên ấm cúng, tạo cho thực khách cảm nhận sự gần gũi, thân mật trong các bữa ăn.
Nghệ thuật ẩm thực
Bước vào Giấy Bạc, bạn sẽ được mời chào ngay món ăn đặc biệt nhất ở đây. Món ăn đã được đăng kí độc quyền mang tên Bánh cuốn gói. Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tìm đâu được món ăn vừa lạ vừa ngon ở đâu khác ngoài Giấy Bạc. Cách ăn món này khá công phu và thú vị. Một ít nem nướng, heo nướng mè hay bò nướng sả, một ít cóc thái sợi, ít rau cải chua, bạn cho tất cả vào và cuộn tròn trong lớp bánh cuốn mỏng đặt vừa đủ trên một chiếc dĩa tròn trắng tinh tươm. Chấm vào chút mắm chua ngọt và cay cay, bạn sẽ thấy vị ngon đặc biệt của món bánh vừa lạ vừa quen.

Mọi người thường gọi địa điểm này với cái tên thân mật “nhà hàng nướng Giấy Bạc” cũng có lý do của nó. Thực đơn các món nướng ở đây rất phong phú, món nào cũng được chế biến khéo léo từ hương vị đến hình thức trình bày. Nét thu hút của Giấy Bạc là những món ăn quen thuộc như tôm, hải sản… được phối hợp với 6 loại sốt khác nhau và bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu như sốt Thái chua cay, sốt samba, sốt tiêu xanh, sốt mayonnaise… cho ra những hương vị khác nhau. Các nguyên liệu được trộn đều với nước sốt, cho vào giấy bạc và nướng chín. Cách thức này sẽ giữ nguyên hương vị của món ăn, đồng thời tránh được các yếu tố gây hại cho sức khỏe như bụi than, khói…

Ngoài ra, bạn đừng bỏ qua món xôi nướng giấy bạc, cua lột rang trứng muối, cánh gà nhồi nấm đông cô và các món lẩu hấp dẫn khác như lẩu đuôi bò kim chi, lẩu tiêu xanh… Thực đơn tráng miệng ở Giấy Bạc rất lạ với đậu hủ hạnh nhân trái cây, chè đậu đỏ trần bì nước dừa, bánh pudding kem mứt dâu. Nhà hàng còn có phục vụ cơm trưa văn phòng với thực đơn thay đổi hàng ngày.
Bếp trưởng của Giấy Bạc là Lê Trung Lễ, người luôn góp mặt trong các chuyên mục ẩm thực của các tạp chí danh tiếng như Thế giới ẩm thực, Tiếp thị & Gia đình, Vào bếp… chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách những món ăn mang dấu ấn riêng, độc đáo và “không đụng hàng”.

Thông tin liên hệ:
Nhà hàng  nướng Giấy Bạc
Địa chỉ: 96/1 Lê Thị Riêng – Phường Bến Thành – Quận 1 – Tp.HCM

Share Button
Tu nau com
Tu nau com