Nhà hàng Phố Xưa Phù Đổng

Khẽ nép mình trong một con phố nhỏ trên đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Phố Xưa – Phù Đổng được nhiều thực khách yêu thích phong vị ẩm thực xứ Bắc cất công tìm tới. Đúng như tên gọi của mình, Phố Xưa – Phù Đổng luôn giữ cho nó vẻ đẹp dân gian của những năm tháng mang đậm dấu ấn một thời lịch sử.

Con đường lát gạch nhấp nhô dưới bước chân bạn chợt làm quên đi cái mịn màng của những con đường trải nhựa thẳng tấp ồn ào bên ngoài. Dõi lên cao phía xa là một Nghinh Phong Lầu với mái ngói cong đặc trưng kiến trúc đình chùa miếu mạo xứ Bắc. Đâu đó, tiếng trống nghinh đón vọng lên khi bạn đặt bước vào Nhà hàng Phố Xưa – Phù Đổng.

Người ta ví Phố Xưa – Phù Đổng như một cỗ máy thời gian thần kì giúp thực khách được sống lại những ngày xưa cũ bởi nơi đó có bụi tre già vàng rực rỡ, chiếc cổng làng đang ngẩng đầu kiêu hãnh chứng kiến mọi biến động của phố phường, lịch sử. Tại Phố Xưa – Phù Đổng, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn thật ngon mà họ còn cảm nhận được sức trẻ Phù Đổng của ngày hôm nay.

Địa chỉ:
Số 36 Đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng

Dịch vụ setup nhà hàng, cung cấp thiết bị nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp. Điện thoại tư vấn: 0123 688 3636