Sử dụng tủ đông như thế nào là tốt và hiệu quả

Tủ đông ngày càng được quan tâm, bởi những tính năng hợp lý mà nó đem lại. Việc sử dụng tủ đông sao cho hiệu quả, an toàn là điều ko phải ai cũng biết. Dưới đây, tạp chí nhà bếp xin giới thiệu đến khách hàng cách dùng tủ đông một bí quyết hiệu quả và an toàn.
tải xuống (7)

Để giảm thiểu bị điện rò rỉ ko bắt buộc tiêu dùng nước khi vệ sinh tủ, sau lúc rút phích cắm ra khỏi ổ điện hãy đợi sau 10 phút rồi mới cắm lại.

ko buộc phải để đồ uống quá lâu hay thực phẩm đông lạnh, các vật dụng liên quan đến thức ăn trong tủ. có thể cài hoặc điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ điều chỉnh nhiệt độ.

không để tủ nghiêng quá 40 độ vì có thể khiến cho hỏng máy nén lạnh, đối mang tủ đông lạnh một tuần nên xả tuyết một lần để khiến cho sạch giàn lạnh 1 bí quyết hiệu quả.

cần kiểm tra nguồn điện của tủ đông ngay lúc sử dụng, thông thường điện áp của tủ đông là 220V/50~60Hz.

Để hạn chế các rủi ro, nguy hiểm do điện gây ra tốt nhất lúc dùng tủ đông không nên cắm phổ biến những vật dụng cùng một ổ cấp điện, mà nên dùng ổ cấp điện riêng cho từng vật dụng.

Tuyệt đối ko được sử dụng hóa chất Benzol hay dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ đông công nghiệp hay bất kì loại tủ đông nào khác.

lúc vệ sinh tủ đông công nghiệp và bộ phận tản nhiệt ít nhất 1 lần một tháng để tăng tuổi thọ của tủ. Tuyệt đối không để tay sắp bộ phận làm cho lạnh vì mang thể cánh quạt của bộ phận sẽ gây thương tích cho tay.

buộc phải đặt tủ ở trong nhà để giảm thiểu mưa gió hoặc các nguồn phát ra sức nóng, lúc thay bóng đèn của tủ nên nhấn bóng đèn theo hướng thẳng xuống và lấy bóng ra khỏi khe cắm. rẻ nhất nên tiêu dùng nguồn cấp điện cho tủ đông qua thứ chống dò điện, chống quá tải.