Tính năng nổi trội của tủ đông công nghiệp

Tủ đông ngày càng được tiêu dùng phổ biến đặc biệt ở các doanh nghiệp to, khách sạn, khu công nghiệp bởi các tính năng vượt trội mà nó đem lại.
images (37)

Dưới đây là những tính năng nổi trội của tủ đông công nghiệp cái tủ đông đang siêu được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

những hãng tủ đông được mẫu mã sở hữu lớp vỏ inox 304 bền đẹp, sang trọng có độ dày 0,7mm bắt buộc siêu kiên cố giúp bảo quản thực phẩm, hàng hóa luôn an toàn. đặc biệt do làm bằng chất liệu inox nên cực kỳ dễ vệ sinh lau chùi, được ngoại hình có phổ biến mẫu mã khác nhau tủ đứng, hai ngăn hai cánh phải siêu lợi ích lúc sử dụng và xếp đặt thực phẩm để bảo quản.

ngoại trừ ra, tủ đông công nghiệp còn sở hữu khả năng khiến lạnh sâu đến -220c giúp bảo quản thực phẩm 1 phương pháp an toàn nhất, hạn chế vi khuẩn gây hại. sở hữu khả năng khiến lạnh tương đối cao cần mang thể bảo quản thực phẩm trong đa dạng ngày mà không lo bị hỏng, đặc trưng tủ đông inox sanaky còn có khả năng làm đá nhanh hơn so với những cái tủ đông khác.
Hai dàn nóng và lạnh của tủ đông inox Sanaky VH-6099HP đều được làm cho bằng đồng, hài hòa với các linh kiện nhập khẩu như máy nén Secop, cảm biến điện từ Dixe của Italia….Khi tiêu dùng tủ đông buộc phải quan tâm cần đặt tủ ở các nơi mang vị trí thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp sở hữu nhiệt độ cao để không hại máy.
Tủ đông inox Sanaky VH-6099HP được thiết kế mang kích cỡ tầm trung có khoảng trống 600 lít, đây là 1 loại sản phẩm tủ đông công nghiệp của Sanaky. Được dùng nhiều ở những siêu thị, khách sạn, các doanh nghiệp dược phẩm sử dụng để bảo quản thực phẩm.
Thông số kĩ thuật
Kiểu cửa : Cửa mở 2 bên
Số buồng : 2 buồng
dung tích (lít) : 600
Công suất tiêu thụ:497W
Nhiệt độ: 00C –> (-220C)
Trọng lượng tịnh:119 kg
Ga: R134a
Máy nén: SECOP
Vật liệu (thân và côi): INOX 304
Độ dầy: 0.7MM
Chức năng :- làm cho lạnh
– Đông lạnh
Điện áp : 220-240V/50Hz
Kích thước tủ (DxRxC) 738*818*1980mm
Kích thước vỏ (DxRxC) 850x730x2050mm