Tủ đông công nghiệp cho siêu thị

Tủ đông công nghiệp thuộc mẫu tủ đông công nghiệp của nhãn hàng bep36 bậc nhất tại thị thị trường Việt Nam. Sản phẩm được phân phối theo kỹ thuật tiêu chuẩn Nhật Bản ít hao tốn điện. Thân tủ được đổ lớp cách nhiệt dày có khả năng giữ nhiệt vô cùng thấp.
images (36)

Xin kính chào quý vị và người mua, quý vị và các bạn biết không, vào tiết nóng bức như thế này, Ngọc Diệp thường ước mình đang đứng cạnh một mẫu tủ bên trong chứa đầy kem và được thưởng thức từng dòng kem 1. Nhưng Ngọc Diệp sẽ ko phải hình dung nữa mà biến nó thành hiện thực với sản phẩm ngày hôm nay.

ấy chính là tủ đông Sanaky VH – 8099K mà Milanplaza cung cấp. Và hãy cộng Ngọc Diệp khám phá sản phẩm ngay ngày nay thôi nào. Tủ đông Sanaky VH – 8099K thuộc dòng tủ đông của nhãn hiệu Sanaky hàng đầu tại thị thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được phân phối theo kỹ thuật tiêu chuẩn Nhật Bản ít hao tốn điện. Thân tủ được đổ lớp cách nhiệt dày sở hữu khả năng giữ nhiệt rất phải chăng. Tủ được bề ngoài với 1 ngăn đông suốt, nắp mở bằng kính trong suốt có khả năng chịu lực cao. bên cạnh ra, còn có lỗ thoát nước rất dễ dàng vệ sinh tủ. Tủ với thể tích từ 800 – 900 lít, yêu thích trữ đông thực phẩm, kem tươi số lượng to. có thiết kế những nút điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng sử dụng. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
Tủ đông Sanaky VH – 8099K rất thích hợp cho công ty, khách sạn, cangtin, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, cực kỳ thị…

ới giá cả cạnh tranh, thông tin toàn bộ về sản phẩm và chế độ bảo hành cẩn thận cũng như dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc các bạn 24/24 của Milanplaza chắc chắn bạn sẽ hài lòng lúc mua sản phẩm này phục vụ cho nhu cầu của mình.

Và để mang một loại tủ đông công nghiệp  bạn chỉ buộc phải truy cập vào website www.milanplaza.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng chúng ta theo số 04.3552.8033 và làm cho theo hướng dẫn của bộ phần chăm sóc khách có những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng. Milanplaza luôn cam kết đem lại những thuận tiện rẻ nhất tới người dùng, do đó hãy tin tưởng và tậu chúng chúng ta làm người bạn đồng hành cho nhu cầu tìm sắm của bạn.