Tủ đông công nghiệp dần đã vươn lên là sản phẩm quen thuộc với khách hàng

Tủ đông dần đã vươn lên là thứ quen thuộc mang rộng rãi quý khách. với điểm mạnh nổi bật về bảo quản thực phẩm với khối lượng to, đảm bảo vi khuẩn, nấm ko làm cho hư hỏng thực phẩm. người mua cần để ý những lỗi thường gặp lúc dùng tủ đông để mang thể hạn chế khiến hư hại sản phẩm.

tải xuống (2)

khi khởi động hay tắt tủ nghe tiếng kêu:

Hiện tượng này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Bạn có thể khiến cho 4 dòng lót bằng cao-su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm miếng cao-su vào, xiết lại như cũ.

Chạm tay vào tủ đông công nghiệp thấy bị tê, bị giật điện.

Nguyên nhân mang thể là do chưa nối mát cho tủ , tay ướt sờ vào tủ,hoặc tủ đông bị rò điện.

Trong giả dụ này, cần nối mát cho tủ lạnh, tay khi mở tủ bắt buộc khô ráo, không để đường dây điện bị hở chạm vào tủ.

Tủ đông chạy mang âm thanh lạ ?

mang thể do, đặt tủ chạm vào tường, với vật gì rơi chung quanh tủ không? Khay, kệ trong tủ hay máng nước sau tủ sở hữu thể ko chắc, ko cân bằng. Tủ đang hoạt động với tiếng ga sôi, tiếng kêu của lốc máy.

Trong ví như này, ko để tủ chạm vào vật khác, kiểm tra kỹ xung quanh tủ, kê lạo, gắn các khay cho chắc, không buộc phải bỏ thức ăn quá đa dạng, khiến cho đá nhiều.

Tủ có mùi hôi?

Nguyên nhân chủ yếu là do tủ đông dùng lâu ngày không được vệ sinh, đồ ăn không được đóng nắp, bao lại.

buộc phải bao đậy thức ăn kỹ lưỡng lúc để thực phẩm vào tủ, vệ sinh tủ thường xuyên, xả tuyết, rửa cửa tủ…

Đáy tủ có nước:

Đây là hiện tượng do thực phẩm tiết ra nhiều nước, ống dẫn nước thải khi xả tuyết bị tắc. do đó, khi cho thực phẩm vào tủ, phải để ráo nước, vệ sinh ống dẫn nước thải tránh để tắc nghẽn.

Tủ Đông công nghiệp:

Hiện tượng này thường do để quá nhiều thực phẩm, vị trí núm công tắc ko phù hợp. Trong ví như này nên điều chỉnh lại lượng lương thực, để núm công tắc về phía độ lạnh cao hơn.