Tủ đông công nghiệp dàn đồng

Bây giờ, trên thị trường mang số đông dòng tủ đông với rộng rãi ngoại hình và thể tích khác nhau. Để lựa tìm tủ dông thích hợp sở hữu nhu cầu dùng cũng như tầm giá mua sắm, các bạn phải phải kể một số khía cạnh thiết yếu. Sau đây, Tạp chí gia đình sẽ chia sẻ với các bạn các để ý lúc tìm sắm tủ đông.

Lựa tìm theo chất liệu dàn lạnh.

Tủ đông công nghiệp dàn đồng:
Đồng là chất liệu dử dụng để phân phối dàn khiến cho lạnh. các mẫu tủ này đảm bảo làm lạnh nhanh, ổn định, sâu và độ bền cao hơn dàn nhôm. Giá cả tủ đông dàn đồng thường cao hơn những chất liệu dàn khác.
Tủ đông dàn nhôm.
sở hữu chất liệu này dàn lạnh tủ vẫn hoạt động làm cho lạnh sâu, công suất tối đa, ổn định và mức giá phải chăng hơn những sản phẩm tủ dàn đồng. Đây là tủ phổ biến nhất trên thị trường bây giờ.
Tủ đông nắp lật vali
dòng sản phẩm này được ưa chuộng bởi sở hữu thể đóng mở dễ dàng, an toàn cho người dùng. có thiết kế lật kiểu vali, sản phẩm này phù hợp có những người dùng mang nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh không trưng bày như công ty, gia đình, địa chỉ bách hóa, bếp ăn… tầm giá cũng vừa buộc phải, tối ưu hơ
Tủ đông có nắp kính trưng bày:
mẫu tủ này vừa đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm lại vừa là 1 mẫu tủ trưng bày, thích hợp với những công ty, liên hệ bách hóa,.. các bạn mang thể lựa mua thực phẩm bên trong qua lớp kính mà ko nên cần mở tủ, làm hao tổn điện năng. Tuy nhiên giá tiền thường cao hơn các mẫu tủ kiểu dáng khác.

images (36)

Theo xuất sứ.
Tủ đông nhập khẩu nguyên chiếc: các sản phẩm này được nhập khẩu nguyên loại từ nước bên cạnh, tầm giá đắt hơn hẳn những sản phẩm trong nước khác. Chất lượng cũng được đánh giá cao hơn.
Tủ đông phân phối tại Việt Nam:
Đây là các sản phẩm được phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Do được phân phối trong nước buộc phải chi phí thường phải chăng hơn, yêu thích có điều kiện cũng như nhu cầu tiêu dùng trong nước hơn.

Lựa sắm theo không gian tủ:

Tủ đông dung tích lớn:
những sản phẩm sở hữu dung tích 500 lít : thích hợp với những khách sạn, siêu thị to, những cửa hàng chế tạo thực phẩm đông lạnh, nhà cung cấp thực phẩm,…
Tủ đông không gian nhỏ:
Là các sản phẩm tủ đông không gian dưới 500 lít: ưa thích với các doanh nghiệp mang nhu cầu trữ đông ở mức độ vừa phải như shop tạp hóa, bếp ăn…
Lựa tìm theo tính năng sử dụng:
Tủ đông công nghiệp 2 ngăn 2 cánh:
các sản phẩm này được bề ngoài 2 ngăn, 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. phù hợp có các bạn vừa sở hữu nhu cầu bảo quản mát vừa với nhu cầu bảo quản đông.
Tủ đông 1 ngăn 2 cánh.
Được ngoại hình sở hữu một ngăn đông và 2 ngăn mở. thích hợp để khách bảo quản những loại thực phẩm đông lạnh như thịt, hải sản, thực phẩm chế biến săn… bảo quản an toàn ko bị các vi khuẩn, nấm mốc gây hại mà ko buộc phải tới chất bảo quản