Tủ đông công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn

Hiện nay, tủ đông phát triển thành đồ vật không thể thiếu trong rộng rãi công ty, quán ăn hay khách sạn. Tủ đông giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, giúp thực phẩm ko bị vi khuẩn, nấm xâm nhập. Tạo cần phổ biến lợi ích trong quá trình sơ chế và chế biên thực phẩm. Tạp chí gia đình xin chia sẻ một số lưu ý để tiêu dùng tủ đông hiệu quả nhất.

tải xuống (2)

    1. Đặt tủ đông nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió thông thoảng phía sau, bí quyết tưởng tối thiểu 10cm để đảm bảo an toàn.
    2. Mức nhiệt của tủ điều chỉnh phù hợp sở hữu lượng thực phẩm, giúp tiết kiệm điện năng hơn. Người dùng cũng buộc phải lưu ý về thời gian bảo quản, ko để thức ăn quá lâu trong tủ đông.
    3. phải bảo quản vào hộp inox, sẽ sở hữu khả năng làm lạnh nhanh hơn hộp nhựa khi cho vào tủ đông.
    4. không đóng mở cửa tủ liên tục, như vậy sẽ khiến lượng nhiệt thất thoát ra không tính, quạt gió phải hoạt động rộng rãi hơn để duy trì nhiệt độ thấp. Dẫn tới hao tổn điện năng.
    5. các chiếc thức ăn mặn, thịt kho ví như ko sở hữu nắp đậy, bỏ vào tủ dễ bị thiu, với thể bị tuyết trong tủ rơi vào, không tính ra khá mặ của thức ăn sẽ bay lên dẫn tới hiện tượng ăn mòn tủ đông.
    6. giả dụ lượng dữ trự thực phẩm cần bảo quản quá rộng rãi, để ý không xếp thực phẩm quá khít nhau để tương đối lạnh mang thể lan tỏa đều.
    7. Vệ sinh, khử mùi thường xuyên cho tủ đông , tránh để thức ăn bảo quản bị nhiễm bẩn theo.
    8. ko bắt buộc bảo quản thực phẩm chín bởi mang làm cho nhiễm chéo, nhiễm nùi với những đồ tươi sống.
    9. ko bảo quản các thực phẩm mang nhiệt độ khác nhau trong cộng một ngăn tủ