Tủ nấu cơm 12 khay là sản phẩm được quan tâm nhất của bếp công nghiệp

Được đánh giá là 1 trong các sản phẩm được quan tâm bây giờ tủ nấu cơm gas 12 khay xung quanh những tính năng ưu việt như hiện đại, thiết kế đẹp, tiện lợi mà còn mang khả năng tiết kiệm vô cùng rẻ cho người dùng.

images (12)

Tủ nấu cơm được đánh giá là 1 trong các dụng cụ trong bếp công nghiệp với tính tiện ích cao, cụ thể là tủ nấu cơm giúp tiết kiệm được dung tích cũng như giảm thiểu tiêu hao gạo do khi thổi bằng cách truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên) khác có bí quyết nấu thông thường là tủ nấu cơm mang khá nóng được bao phủ kế bên hạt gạo phải nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn

Được đánh giá là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi bây giờ tủ nấu cơm gas 12 khay bên cạnh các tính năng ưu việt như tiên tiến, mẫu mã đẹp, tiện lợi mà còn sở hữu khả năng tiết kiệm vô cùng phải chăng cho người tiêu dùng.

Chính vì thế bếp ăn doanh nghiệp Trung tâm máy tính Mạnh Hưng ở cửa hàng số 60, tổ 4, P. Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ đã sở hữu mặt ở milan và chọn sắm loại tủ nấu cơm này.

Được chế tạo theo dây chuyền hiện đại, tủ nấu cơm gas 12 khay có mặt ngoài được khiến cho bằng inox dày ko gỉ và có độ bền cao, khả năng cách nhiệt rẻ. Bên trong lớp lót dầy mang khả năng giữ nhiệt vô cùng thấp, đảm bảo nhiệt ko bị thoát tương đối ra bên ngoại trừ hay bị tản nhiệt ra bên không tính thứ.

Do mang buồng đốt làm cho nóng nhanh phải tu nau com này , tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so với những dòng tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường.

Sản phẩm cơm sau lúc nấu chín không bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Chức năng chủ yếu : Lượng gạo : 120kg /45 phút. Lượng mỳ : 80kg/35 phút. Sản phẩm thịt : 80kg / 10 phút

Thông số kỹ thuật chung:

Kích thước : 750x615x1400 mm

– Áp lực vào : 0.02 MPa

– Số khay : 12

– Phạm vi sử dụng : 300 suất ăn