Tủ sấy bát công nghiệp do bep36 cung cấp có trong gian bếp của nhà hàng

Chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên từ chân tơ kẽ tóc. đấy cũng là nguyên nhân tủ sấy bát công nghiệp do bep36 cung ứng với trong gian bếp của siêu thị.

tải xuống (6)

siêu thị TNHH phân phối Bột mỳ Vimaflour tự hào là chủ với 1 trong các dây chuyền cung cấp bột mỳ đồng bộ và hiện đại nhất Việt Nam. mang công suất 1000 tấn lúa/ngày, công ty Vimaflour hiện phân phối hơn 20 thương hiệu bột mỳ cho các quý khách trong ngành sản xuất bánh kẹo, bánh mỳ, mỳ ăn ngay lập tức, và những ngành chế biến biến có dùng bột mỳ khác. Sản phẩm bột mỳ cao cấp Hoa Ngọc Lan, phôi lúa mỳ, wholemeal và atta của nhà hàng đã được đa dạng gia đình Việt nam tin tiêu dùng.

Mang phương châm “ cùng nhau lớn mạnh, cộng nhau thành công” siêu thị cam kết luôn phấn đấu gìn giữ và tăng trưởng những quan hệ đối tác và đặc trưng là nội bội công ty. Chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên từ chân tơ kẽ tóc. ấy cũng là nguyên nhân tủ sấy bát công nghiệp do bep36.com cung ứng với trong gian bếp của siêu thị.

loại tủ sấy bát công nghiệp doanh nghiệp lựa sắm là tủ có model CH-YTD388A , của hãng Changhe (một trong các nhãn hiệu đồ công nghiệp chuyên dụng của Trung Quốc). tủ sấy bát công nghiệp CH-YTD388A được đồ vật hệ thống đèn chiếu tia UV, có khả năng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn một cách tối đa, sử dụng kỹ thuật khử độc bằng Ozon cao cấp với khả năng diệt khuẩn vượt trội.

Hơn nữa tu say bat chinh hang này sở hữu hệ thống khay sấy bằng inox mang mẫu mã thông minh giúp người dùng sở hữu thể dùng vào nhiều công việc khác trong gia đình. Cánh cửa của tủ sấy bát là dòng hai lớp kính có zoăng tủ cao cấp đảm bảo tuyệt vời hóa giai đoạn sấy giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

với mỗi lần sở hữu thể sấy khô từ 100-400 mẫu bát đĩa giúp người khiến cho bếp nhà hàng tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Thông số kỹ thuật tủ sấy bát công nghiệp CH-YTD388A:

Điện áp:220v. Tần suất:50HZ

Công suất:600W. Nhiệt độ sấy:60℃±10℃

Dung tích:388L. Kích thước:570*520*1650mm