Xem xét chỉ số tiêu hao điện của tủ sấy bát công nghiệp

Là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thiết bị siêu thị hiện đại, máy sấy bát công nghiệp không chỉ được đánh giá cao ở sự lợi ích mà còn ghi dấu với khả năng tiết kiệm thời gian, công sức, điện năng, diện tích,…
images (26)

Là 1 sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho công việc dọn dẹp bát đĩa có số lượng lớn, may say bat cong nghiep thường sở hữu mặt tại các quán ăn, công ty, khách sạn hay bếp ăn to nơi trường học, công ty. không chỉ tạo ấn tượng ở thiết kế nhỏ gọn, sang trọng mà sản phẩm còn được đánh giá cao ở công dụng tuyệt vời nó mang lại cho sức khỏe. mang công nghệ khử trùng hiện đại bằng ozone, ko những mang thể đánh bay những chất hoá học độc hại từ nước rửa chén mà tủ sấy bát còn tự động sấy khô, khử trùng chén bát, thân thiện sở hữu môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Tại các bếp ăn đông người, việc phải rửa hàng trăm mẫu bát đĩa mỗi ngày dường như đã phát triển thành quá quen thuộc. cùng có đó, việc làm cho khô số lượng bát to không hề đơn thuần nhất là khi diện tích sử dụng ko đủ cho việc phơi khô bát đĩa dưới ánh mặt trời. Bạn nên dùng khăn lau khô từng mẫu bát, ko những siêu lâu mà còn không đảm bảo được khía cạnh vệ sinh. Đây là lúc máy sấy bát công nghiệp phát huy tính năng của mình. Chỉ mang những thao tác cơ bản, loạt bát đĩa đã được sấy khô, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công cho nhà hàng.

Là một sản phẩm tiên tiến buộc phải phổ biến khách hàng thường băn khoăn việc sử dụng tủ sẽ rất tốn điện. Tuy nhiên điều này ko hẳn như các gì bạn nghĩ. 1 số sản phẩm tủ sấy bát hiện đại: máy sấy bát công nghiệp YTD430-1, máy sấy bát công nghiệp YTD600, máy sấy bát công nghiệp YTD 980, tủ sấy bát EDEN XDG-G1, tủ sấy bát EDEN YD-1600B, tủ sấy bát EDEN YD-1800, tủ sấy bát EDEN XDG-G2 ,… mang hệ thống điều khiển tự động, hẹn giờ hay tự ngắt lúc quá trình sấy kết thúc giúp tiết kiệm điện nặng hơn.

ko các thế, sự nhiều trong kiểu dáng, thiết kế tủ sấy bát tiên tiến còn giúp khách hàng lựa mua được sản phẩm phù hợp nhất sở hữu nhu cầu cũng như khoảng trống dùng. So sở hữu việc mất một khoảng không gian rộng cho nhân viên lau dọn bát đĩa thì việc dùng máy sấy bát công nghiệp giúp tiết kiệm không gian hơn rất nhiều. bên cạnh đó, bạn cũng mang thể tiêu dùng tủ như 1 nơi chứa đồ sau khi đã sấy xong, vô cùng gọn gàng và sạch sẽ, đem lại giá trị sử dụng cao nhất cho tiện lợi người dùng.